Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.



 
Trang ChínhPhotoShop OnlinePaintBlog của bạnLatest imagesTV OnlineMusicGame Pikachu OnlineEdit HTMLUploadMapTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

 

 5 cách làm quả hồng hết chát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giả Thông điệp
ruacon86r
Moderator
Moderator
ruacon86r

Posts : 85
Points : 254
Reputation : 1
Join date : 24/07/2009
Gender : Nam

5 cách làm quả hồng hết chát Vide
19 10 2009
Bài gửi5 cách làm quả hồng hết chát

Hồng ngâm là loại quả chỉ có trong mùa thu miền Bắc, nó được nhiều người yêu thích vì ăn vừa giòn, vừa ngọt. Món ngon Hà Nội xin mách bạn năm cách làm hồng đỡ chát.

5 cách làm quả hồng hết chát Quahong2


1. Cho hồng vào chậu nước nóng 40-45 độ C và đậy lại. Đến khi nguội thì thay 1-2 lần nước nữa, để qua một đêm, hồng sẽ không chát.

2. Hòa nước vôi với nồng độ 3%, bỏ hồng vào và đậy lại. Ngâm 3-5 ngày ăn sẽ ngon.

3. Có thể mang hồng xanh vùi vào thùng cám gạo, để qua 4-5 ngày ăn là vừa.

4. Phun rượu trắng hoặc vẩy cồn lên hồng rồi xếp vào thùng kín, để 3-5 ngày ăn sẽ hết chát.

5. Ủ chung hồng với các loại hoa quả xanh khác cũng khử được vị chát.
Về Đầu Trang Go down

5 cách làm quả hồng hết chát >> Comments

No Comment.
 

5 cách làm quả hồng hết chát

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

Trả lời nhanh :
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chọn kiểu gõ: AUTO TELEX VNI Off

Permissions in this forum: Bạn không có quyền trả lời bài viết
 :: (¯`°•.¸¯`°•† Giao Lưu †•°´¯¸.•°´¯) :: ๑۩۞۩๑ Phe kẹp tóc ๑۩۞۩๑ -
Free forum | Internet | Computers | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất